home > Jobs Update

Jobs Update

สายงานสำหรับคนไม่ชอบอยู่แต่ในออฟฟิศ

สายงานสำหรับคนไม่ชอบอยู่แต่ในออฟฟิศ

ถ้าเบื่อกับการนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะ ในห้องแอร์เย็น ๆ นาน 8-10 ชั่วโมง เรารวบรวมงานที่คุณจะได้ขยับแข้งขา นั่งน้อยเดินบ่อย และได้คุยกับคนอื่นมาให้เลือกกันที่นี่แล้ว

15/01/20   |   994   |   3
Jobs Update

ย่านธุรกิจ เป็นย่านที่รวมงานหลากหลายประเภทไว้ในพื้นที่เดียว นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ตามมาอีกด้วย อย่างการเดินทาง แหล่งของกิน แหล่งช้อปปิ้ง หากใครกำลังสนใจ JobThai ก็ได้รวมมาให้แล้ว


ขอนแก่นเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความต้องการด้านแรงงานสูง และเป็นจังหวัดที่คนในพื้นที่ภาคอีสานอยากไปทำงาน วันนี้ JobThai จึงรวมงานจากบริษัทน่าสนใจมาฝาก


ในช่วงต้นปีแบบนี้คงมีคนไม่น้อยที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ JobThai ก็ไม่รอช้ารีบหา 5 สายงาน ที่กำลังเปิดรับพนักงานมากที่สุดมาให้ทุกคนดูกัน


กินเลี้ยงปีใหม่แบบยกแผนกหรือยกบริษัทถือเป็นสวัสดิการนึงที่ถูกใจมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ดังนั้นถ้าใครเป็นสายปาร์ตี้ JobThai มีบริษัทที่มีงานเลี้ยงปีใหม่ให้พนักงานมาฝาก


งานพาร์ทไทม์อีกหนึ่งงานที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ และถือว่าเป็นการหารายได้เสริมอีกทางหนึ่งที่หลาย ๆ คนเลือกทำ JobThai เลยไม่รอช้า รีบไปหางานพาร์ทไทม์มาให้ทุกคนเลือกกัน


โบนัสนอกจากช่วยเรื่องสภาพคล่องทางการเงินของพนักงานได้แล้ว ยังช่วยสร้างกำลังใจในการทำงานด้วย ใครอยากได้โบนัส 2 ครั้งต่อปี JobThai คัดบริษัทน่าสนใจไว้ให้ที่นี่แล้ว


หากคุณเป็นคนเชียงใหม่ที่กำลังหางาน หรือเป็นคนที่ชอบจังหวัดเชียงใหม่และฝันจะไปทำงานในจังหวัดนี้ก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเพราะ JobThai ได้รวมงานน่าสนใจมาให้แล้วหาดใหญ่เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวและเมืองเศรษฐกิจ ที่มีความต้องการแรงงานจำนวนมาก วันนี้ JobThai เลยรวมงานน่าสนใจมาฝากคนที่กำลังหางานในหาดใหญ่


หากคิดว่าการทำงานกับตัวเลข การวิเคราะห์ การลงทุน หรือการวางแผนการเงิน เป็นความสุขและความท้าทายสำหรับคุณ JobThai ก็ได้รวมงานสำหรับคนรักการคำนวณ และรักตัวเลขมาให้คุณแล้ว


คงจะดีไม่น้อยถ้าเราทำงานอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า วันนี้ JobThai จึงรวบรวมบริษัทน่าสนใจใกล้ห้างสรรพสินค้ามาให้แล้ว


ปันโปร - Punpromotion เพจแรกในไทยที่รวบรวมโปรโมชันมากมายไว้ในที่เดียว กำลังมองหาเพื่อนร่วมงานเพื่อร่วมแชร์โปรโมชันดี ๆ ให้กับคนอื่นอยู่หลายตำแหน่ง อ่านต่อคลิกเลย
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม